ประกาศเลื่อนการแข่งขัน 2021 Pacific Championship รอบแบ่งกลุ่มฤดูใบไม้ผลิ เป็นวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้

จากกฎข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมโรค COVID-19 การแข่งขัน PCS 2021 ในรอบแบ่งกลุ่มฤดูใบไม้ผลิได้ถูกปรับเปลี่ยนวันเวลาในการแข่งขันใหม่เพื่อความปลอดภัยของเหล่าผู้เล่นและทีมงานทุกคน

 

สิงคโปร์, 22 มกราคม 2021 – จากกฎข้อบังคับในการควบคุมโรค COVID-19 ในตลาดของประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทาง Riot Games สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้มีการประกาศในวันนี้ว่าการแข่งขัน PCS 2021 รอบแบ่งกลุ่มฤดูใบไม้ผลินั้นได้ถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2021 เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพของผู้เข้าแข่งขันและทีมงานทุกคน

ทีมงานของพวกเราในภูมิภาคนี้ได้ปฏิบัติตามกฎข้อบังคับที่กำหนดโดยหน่วยงานในท้องถิ่นอย่างเคร่งครัด ทว่าด้วยข้อจำกัดจากการเดินทางที่เข้มงวด และการปิดกั้นพื้นที่เพื่อลดการแพร่กระจายของไวรัสนั้นคือสาเหตุที่ทำให้พวกเราเลื่อนการแข่งขันออกไป โดยเป้าหมายของพวกเรานั้นก็คือการกลับมาแข่งขันต่อทันทีอีกครั้งเมื่อมีความปลอดภัยมากพอ รวมไปถึงแบ่งปันข่าวสารเกี่ยวกับทีมผู้เข้าแข่งขัน และกำหนดการต่างๆ ให้ทุกคนได้ทราบอย่างเร็วที่สุด พวกเราขอขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามรายการ PCD ที่อดทนและคอยสนับสนุนพวกเรา และพวกเราเตรียมที่จะกลับมาอีกครั้งอย่างน่าตื่นเต้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้!


สำหรับรายละเอียดอื่นเพิ่มเติมในเรื่องของทีม การแข่งขัน และกำหนดการต่างๆ สามารถติดตามได้ที่ https://www.lolpcs.com/, https://www.faceboo HYPERLINK "https://www.facebook.com/lolpacific"k.com/lolpacific และ  HYPERLINK "https://twitter.com/lolesportspcs?lang=en"https://twitter.com/lolesportspcs.