ประกาศรายชื่อทีมผู้เข้าแข่งขัน Pacific Championship Series 2021 ในฤดูใบไม้ผลิ

ประกาศรายชื่อทีมผู้เข้าแข่งขัน Pacific Championship Series 2021 ในฤดูใบไม้ผลิ

กลับมาอีกครั้งกับรายชื่อ 10 ทีมผู้เข้าแข่งขันในฤดูกาลที่สอง ที่เตรียมระเบิดความมันไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง ไต้หวัน และมาเก๊า 

สิงคโปร์, 21 มกราคม 2021 – การแข่งขัน Pacific Championship Series 2021 season ที่ได้รับการสนับสนุนโดย CTBC Bank กำลังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ ทาง Riot Games Southeast Asia ได้ร่วมมือกับทาง Live Co. และ Garena ได้ประกาศรายชื่อทีมที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ทั้งหมด 9 ทีม และในปีนี้ การแข่งขัน PCS จะประกอบไปด้วย 7 ทีมที่มาจากฤดูกาลแรก กับอีกสองทีมใหม่ที่ผ่านการคัดเลือกมา และทุกทีมที่อยู่ในที่นี้คือทีมสุดแข็งแกร่งที่จะเข้าผลักดันให้การแข่งขัน LoL ไปสู่ระดับสูงสุด ทางเราจะประกาศทีมที่ 10 ที่จะเป็นทีมสุดท้ายที่จะได้เข้าร่วมแข่ง PCS เร็ว ๆ นี้

 

โดยทีมที่ได้เข้าร่วมการแข่ง PCS 2021 ในรอบ Spring Split นั้นมีดังต่อไปนี้

 

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีการประกาศเปิดตัว 9 ทีมที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน PCS 2021 Spring Split. ทีมเหล่านี้ได้แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทที่จะคว้าชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ ด้วยเหล่าผู้เล่นที่พร้อมแสดงความสามารถอันเป็นที่สุดของพวกเขาในภูมิภาคนี้ เหล่าผู้ชมจะได้พบกับการแข่งขันอันแสนตื่นเต้นมากมายในฤดูกาลนี้ จากทั้งนักกีฬาหน้าเก่า เหล่าคู่ปรับ และการเผชิญหน้ากับทีมน้องใหม่” Chris Tran, Head of Esports for Riot Games Southeast Asia, Taiwan, Hong Kong and Macau กล่าวในงานแถลงข่าว

 

การแข่งขันในฤดูกาลนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะใช้กฎ Best-of-one Double Round robin ตลอดทั้งฤดูกาล และตามด้วยกฎ Double Elimination ในรอบ Playoff โดยจะออกอากาศด้วยเสียงบรรยายภาษาอังกฤษ จีนแมนดาริน และภาษาไทย 

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับทีมผู้เข้าแข่งขัน แพลตฟอร์มที่ออกอากาศ กำหนดการ และอื่น ๆ สามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/lolpacificth and https://twitter.com/lolesportspcs.